Khai giảng đào tạo cao học liên kết với Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng

Chiều ngày 7/1/2016 tại Giảng đường B3, Trường Đại học Quảng Bình phối hợp với Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng tổ chức lễ khai giảng đào tạo cao học liên kết cho các tân học viên chuyên ngành Kỹ thuật điện, Khoa học máy tính và Kỹ thuật công trình thủy khóa 34.dựng Quảng Bình và đại diện các ban ngành liên quan.

Đến dự buổi lễ, về phía khách mời có ông Thái Hồng Quân – Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Bình, ông Đặng Tiến Dũng – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quảng Bình, ông Nguyễn Ngọc Tình – Sở Xây dựng Quảng Bình và đại diện các ban ngành liên quan.
Về phía Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng có PGS.TS Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng cùng các thành viên trong đoàn. Về phía Trường Đại học Quảng Bình có TS. Lê Thị Hoài Thu – Phó Hiệu trưởng, TS. Võ Thị Dung – Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế, các thầy cô là Trưởng, phó các đơn vị trong Trường và toàn thể 103 học viên cao học khóa 34.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Thị Kim Oanh chúc mừng sự nỗ lực phấn đấu và đạt kết quả đáng khích lệ của 103 học viên trong kỳ thi tuyển sinh thạc sĩ đợt 2 năm 2016. Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Quảng Bình, TS. Lê Thị Hoài Thu đánh giá cao sự hợp tác giữa hai trường, đồng thời cảm ơn lãnh đạo Đại học Đà Nẵng và Trường Đại học Bách Khoa đã quan tâm, tạo điều kiện để các cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Quảng Bình có cơ hội tham gia học tập, nghiên cứu tại địa phương.
Thay mặt các học viên trúng tuyển, học viên Vũ Thanh Phong bày tỏ sự xúc động khi trở thành học viên cao học khóa 34 của Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng và hứa sẽ khắc phục mọi khó khăn để dành thời gian học tập, nghiên cứu một cách nghiêm túc trong suốt quá trình đào tạo tại trường để xứng đáng nhận được học vị thạc sĩ trong tương lai.
Buổi lễ kết thúc trong không khí vui mừng, phấn khởi và đầy hứa hẹn sự liên kết giữa hai trường sẽ đào tạo được nhiều cao học viên có trình độ chất lượng cao, đóng góp nhân lực cho các đơn vị trong tỉnh và khu vực.